* வாரத்தில் ஒருமுறையோ, இரண்டு முறையோ முருங் கைக்காயை உணவாக உபயோகித்து வந்தால், ரத்தமும் சி றுநீரும் சுத்திகரிக்கப்படும்.* முருங்கை இலையில் இரும்பு, தாமிரம், சுண்ணாம்புச் சத்துகள் இருக்கின்றன. இந்த இலை களை நெய்யில் வதக்கி சாப்பிட்டால் ரத்தசோகை உள்ளவ ர்களின் உடம்பில் நல்ல ரத்தம் ஊறும். அதோடு, பல் கெட்டி ப்படும். தோல் நோய்கள் நீங்கும்.* முருங்கை விதையைக் கூட்டு செய்து சாப்பிடலாம்.
இது மூளைக்கு நல்ல பலத்தை தரும். மேலும், தா து விருத்தியும் உண்டாகும்.
இது மூளைக்கு நல்ல பலத்தை தரும். மேலும், தா து விருத்தியும் உண்டாகும்.
* முருங்கை இலைச்சாறுடன் பால் கலந்து குழந்தைகளுக்கு தந்தால் ரத்தம் சுத்தமாகும். எலும்புகள் வலுவாகும். கர்ப்பிணிப் பெண்களும் இதை உட்கொண்டு வரலாம்.
* முருங்கை இலை காம்புகளை நறுக்கி, மிளகு ரசம் வைத்து, சாப்பாட்டுடன் சேர்த்து உட்கொண்டு வந்தால் கை, கால் உடம்பின் வலிகள் நீங்கும். அதேவேளையில், அது சிறுநீரைப் பெருக்கும்.
* முக்கிய பங்காற்றும் முருங்கக்காயை உணவில் சேர்த்து நாமும் பலன் பெறலாமே.
0 கருத்துகள்:
கருத்துரையிடுக